เกม The Pathless เกแอคชั่นผจญภัย

เกม The Pathless อีกหนึ่งเกมที่ถือได้ว่ามีการทำออกมาได้ดี ในด้านของศิลปะ อีกทั้งเพลงประกอบภายในเกมนั้นที่มีความไพเราะ ที่ได้มีทีมผู้สร้างเกม Abzu นั้นออกมาให้เป็นเกมแนวแอคชั่นแนวการล่าสัตว์ในตำนานอย่างเกม The Pathless นี้นั้นออกมานั่นเอง ซึ่งเกม The Pathless นี้นั้นเป็นผลงานเกมแอคชั่นแนวการผจญภัย ของทางทีมงานผู้สร้างเกมอย่าง Annapurna Interactive และ Giant Squid นั่นเอง

ซึ่งภายในเกมนี้นั้นผู้เล่นเองนั้น จะได้รับบทบาทเป็นนายพรานสาวนักล่า ผู้ที่มีความสามารถในการยิงธนูที่มีความแม่นยำ เอาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวนั่นเอง ซึ่งเธอนั้นไม่ได้มาเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่เธอนั้นยังมาพร้อมกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจอย่างนกเหยี่ยว ที่จะร่วมออกไปผจญภัยภายในโลกแฟนตาซี ที่ปกคลุมไปด้วยความมืดมิด และเหล่าสรรพสัตว์ที่มีความน่ากลัวนั้นอยู่มากมาย เกินที่เรานั้นจะจินตนาการได้เลยนั่นเอง

ในส่วนของระบบเกมเพลย์นั้น ในส่วนของการเล่นเกม The Pathless นี้ ผู้เล่นนั้นจะต้องวิ่งเป็นเส้นตรง และต้องคอยหลบ และทำลายสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ระหว่างทางนั่นเอง ซึ่งมันจะออกเป็นแนวเดียวกันซัพเวย์เลยก็ว่าได้ ซึ่งภายในเกมนั้นผู้เล่นนั้นจะต้องคอยเกาะหลังเจ้านกเหยี่ยว เพื่อนคู่ใจที่บินข้ามสิ่งกีดขวาง หรือออกเดินทางไปบนท้องฟ้าอันแสนกว้างไกล

และเมื่อผู้เล่นนั้นวิ่งไปจนถึงบอสแล้วนั้น ผู้เล่นเองนั้นก็จะต้องทำการวิ่งไล่ล่าจับบอส หรือทำลายมันเพื่อที่จะหยุดให้มันนั้นช้าลงนั่นเอง ซึ่งนอกนี้แล้วนั้นก็ยังระบบภายในเกมที่จะให้ผู้เล่นนั้นได้แก้ไขปริศนา Puzzle เล็กน้อยพอกรุบกริบ ภายในวิหารร้างนั้นอีกด้วยนั่นเอง

ซึ่งในส่วนของงานภาพนี้นั้นตัวเกม The Pathless ผู้พัฒนาเกมก็ได้มีการออกแบบกราฟิกที่มีความสวยงาม ที่ได้มีการออกแบบบรรยากาศภายในเกมที่ดูแอบมีอะไร ๆ ในนั้นที่ชวนให้น่าติดตามค้นหา และทำให้เป็นการเชิญชวนให้ผู้เล่นนั้น ได้ออกไปผจญภัยกับเกมนั่นเอง

ซึ่งการออกแบบภายในเกม ได้มีการทำออกมาได้อย่างสวยงาม ที่มาพร้อมกับดนตรีที่สุดแสนจะไพเราะภายในเกมอีกด้วย ซึ่งเกม The Pathless นี้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่จัดได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก บรรยากาศภายในเกมที่ดูมีความแอบแฝงอะไรภายในเกม ที่ชวนให้ผู้เล่นนั้นออกไปค้นหาด้วยกันกับเกม ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นคนไหนนั้นที่กำลังมองหาเกมใหม่ ๆ นั้นเล่นกันอยู่แล้วล่ะก็ The Pathless นี้นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่อยากจะแนะนำให้ลองเล่นกันนั่นเอง

ดาวน์โหลด The Pathless ได้ที่ : The Pathless

อ่านรีวิวเกมอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ : https://inworldz.com/